Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 16:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 6, 14/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết quả huấn luyện sinh viên đầu khóa của Học viện CSND

(ANTV) - Tại Hà Nội, vào chiều 13/4, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ tổng kết công tác huấn luyện đầu khóa cho sinh viên hệ đào tạo chính quy khóa D42.

Sau 06 tháng huấn luyện, 99,6% sinh viên đạt yêu cầu đối với kết quả kiểm tra, đánh giá huấn luyện điều lệnh CAND; 100% đạt yêu cầu đối với kết quả kiểm tra, đánh giá huấn luyện võ thuật CAND.

Trong thời gian huấn luyện, Trung tâm huấn luyện và thực hành nghiệp vụ cũng đã tổ chức nhiều đợt hành quân dã ngoại cho trên 800 sinh viên khóa D42, đồng thời đã phối hợp, mời nhiều lượt giảng viên có kinh nghiệm trong huấn luyện điều lệnh nội vụ, đội ngũ, võ tổng hợp CAND để tham gia giảng dạy.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ doanh nghiệp du lịch năm 2017

Chiều 13/4 UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo Thành phố với các doanh nghiệp nhằm tiếp tục xây dựng, cải thiện môi trường kinh doanh, kịp thời lắng nghe những đề xuất, hiến kế, giải pháp về phát triển du lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như những phản ánh về tình hình hoạt động kinh doanh và khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch có điều kiện.

Tình hình phát triển ngành du lịch thành phố được đánh giá ở mức khả quan, đạt và vượt so với cùng kỳ các năm trước qua đó góp phần hiệu quả vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Lực lượng doanh nghiệp du lịch thành phố ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tạo được một số thương hiệu có uy tín trong nước và quốc tế, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của ngành du lịch thành phố, góp phần định vị và nâng cao thứ hạng du lịch thành phố trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch vẫn còn những khó khăn, tồn tại nhất định.

 

BT
Thăm dò khán giả