Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 15:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:53, Chủ Nhật, 26/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết luận điều tra vụ Giang Kim Đạt và đồng phạm

(ANTV) -   Cơ quan ANĐT Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án "Tham ô tài sản; rửa tiền", xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên vận tải viễn dương Vinashin, địa chỉ tại phố Trần Thủ Độ, khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác. Đồng thời đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 4 bị can.

Kết luận điều tra xác định: Từ tháng 5-2006 đến tháng 6-2008, Vinashin Lines đã tiến hành lập các dự án đầu tư mua tàu biển, sau đó tiến hành khai thác kinh doanh cho thuê tàu; các tàu mua về phần lớn là tàu cũ, chất lượng không đảm bảo, tiêu hao nhiên liệu lớn. Trong quá trình  mua và khai thác, kinh doanh cho thuê tàu biển, một số người đã dùng các thủ đoạn để chiếm đoạt số lượng lớn tiền, tài sản của Công ty.

Cụ thể: Trong việc giao dịch mua tàu, cho thuê các con tàu, Trần Văn Liêm, Giang Kim Đạt và các đồng phạm khác đã chiếm đoạt tiền chênh lệch trong việc mua 3 con tàu gồm: Vinashin Summer, Vinashin Island, Vinashin Phoenix) và chiếm đoạt tiền chênh lệch gửi giá cước trong việc khai thác, kinh doanh, cho thuê 9 con tàu tại Vinashin Lines.

Đến nay, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã xác định, Giang Kim Đạt được các công ty nước ngoài gửi cho số tiền là gần 16 triệu USD, thông qua tài khoản do Giang Văn Hiển đứng tên và rút.

Bạc Liêu bắt đối tượng cướp giật tài sản

Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khới tố bị can đối với Trương Văn Dương, trú xã Long Điền Đông A, huỵên Đông Hải về hành vi “cướp giật tài sản ”.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, lợi dụng đêm khuya, đối tượng Trương Văn Dương đến nhà một người dân thuộc ấp 4, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải và lẻn vào trong dùng dao lam rạch màn giật sợi dây chuyền vàng 24 K trọng lượng 2 chỉ của người dân rồi nhanh chóng tẩu thoát.        

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây