Thứ tư, ngày 18/09/2019 - 12:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 2, 20/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kéo giảm tệ nạn xã hội tại phường Vĩnh Phước

(ANTV) - Là địa bàn có nhiều phức tạp về tệ nạn xã hội, những năm qua, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tập trung triển khai nhiều biện pháp nhằm kéo giảm tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn phường cũng diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là tệ nạn ma túy. Lực lượng công an phường Vĩnh Phước đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ. Trong đó chú trọng phối hợp với các ban ngành đoàn thể thường xuyên tổ chức tuần tra khép kín địa bàn, đặc biệt là ở những khu vực phức tạp. Đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội cũng là một trong những biện pháp mà địa phương chú trọng thực hiện.

Năm 2018, lực lượng công an đã đấu tranh bắt gần 30vụ, hơn 30 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Trong đó, từ nguồn tin báo của nhân dân, công an phường đã phát hiện, bắt giữ 8 vụ, triệt xóa hai tụ điểm cờ bạc, ma túy phức tạp trên địa bàn. Bên cạnh những nỗ lực của chính quyền địa phương thì sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đã góp phần giúp công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội bớt đi những khó khăn, gian nan.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng