Chủ nhật, ngày 21/07/2019 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 4, 03/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kênh YouTube của Khá "Bảnh" chính thức bị xóa

(ANTV) - Sáng 3/4, kênh YouTube của Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh") đã chính thức bị Google xóa khỏi hệ thống.

Thông tin từ YouTube cho hay: "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube".  Trước đó, ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá "Bảnh". 

Đại diện Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng cho rằng kênh YouTube của Khá "Bảnh" có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.
 
Thu hồi Giấy chứng nhận kinh doanh của 5 công ty đa cấp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) mới đây đã thông báo về việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với 5 doanh nghiệp.

Đó là Công ty TNHH CNI Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Sen Việt Group, Công ty TNHH Thương mại Việt Nam Quốc tế mưa, Công ty TNHH World Việt Nam và Công ty TNHH Tam Sinh Yofoto Việt Nam. 
 
Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng nhấn mạnh, việc thu hồi giấy chứng nhận bán hàng đa cấp không giải phóng các doanh nghiệp này khỏi các nghĩa vụ của mình trước pháp luật. Hiện cả nước chỉ có 23 doanh nghiệp được xác nhận đáp ứng các điều kiện đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng