Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 22:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 01/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huyền thoại golf thế giới trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam

(ANTV) - Ngày 31/10, tại trụ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm ông Greg Norman - một huyền thoại golf trên thế giới làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018- 2021.

 

Ông Greg Norman sinh năm 1955 là tay golf hàng đầu thế giới trong những năm 1980 và 1990. Với biệt danh "Cá mập trắng", ông đã giành được hơn 90 danh hiệu vô địch ở các giải đấu trên thế giới. Giữ được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng golf thế giới trong 331 tuần. Là một trong những người chơi nhiều giải nhất trong lịch sử golf thế giới.

Ông Greg Norman, Đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết: "Mục tiêu trong vai trò của tôi là thu hút được khách du lịch, Việt Nam trở thành điểm đến về golf nổi tiếng nhất thế giới."

Năm 2018 du lịch Việt Nam đón được khoảng 16 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 0,5 triệu khách đến để chơi golf . Chúc mừng Tân Đại sứ du lịch Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hy vọng với uy tín và ảnh hưởng của mình, ông Greg Norman sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành 1 điểm đến có vị thế cao trên bản đồ du lịch thế giới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: "Hi vọng trên cương vị Đại sứ, ông Grey Norman sẽ giúp du lịch golf Việt Nam phát triển, trở thành một điểm đến của thế giới."

Tại buổi trao quyết định, ông Greg Norman đã đưa ra kế hoạch quảng bá cho du lịch Việt Nam trong 3 năm tới. Sau khi thực hiện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ cùng với Tân đại sứ du lịch có những đánh giá về tính hiệu quả của kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam đã đề ra.

BT
Thăm dò khán giả