Thứ tư, ngày 18/09/2019 - 12:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 23/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huy động các lực lượng chữa cháy C.ty sản xuất băng keo

(ANTV) - Thông tin về vụ cháy tại công ty chuyên sản xuất băng keo trong Khu Công nghiệp Việt Hương 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dươn đến 20 giờ ngày 22/5, lực lượng Cảnh sát PCCC đã cơ bản khống chế được đám cháy.

Tại hiện trường có 30 xe chữa cháy chuyên dụng, xe thang cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC đã được huy động tham gia khống chế đám cháy. Lực lượng chữa cháy của TP. HCM, Đồng Nai cũng được chi viện tăng cường đến hiện trường để hỗ trợ công tác chữa cháy. Dù buổi chiều tối trời có mưa, tuy nhiên cơn mưa nhỏ không đủ hạ nhiệt đám cháy.

Do nhà xưởng nằm ngay cạnh quốc lộ 13, lượng phương tiện và người qua lại đông, để đảm bảo công tác PCCC, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động lực lượng CSGT, dân quân, bảo vệ dân phố tham gia điều tiết giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho xe chữa cháy di chuyển. 
 
Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực để khống chế hoàn toàn đám cháy, không để cháy lan rộng sang các khu nhà xưởng khác của công ty. Được biết, công ty Chung An là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất băng keo và hiện có khoảng gần 700 công nhân đang làm việc.
 
Trước đó, vào lúc 13 giờ 30, ngày 22/5 khi các công nhân đang làm việc thì xảy ra tiếng nổ lớn từ kho chứa hóa chất của công ty. Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và lan nhanh ra toàn bộ khu nhà kho. Hàng trăm công nhân đang làm việc đã nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng