Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 04:25 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hướng nghiệp “Cùng bạn bước đến tương lai”

(ANTV) - Tại TP HCM, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố và các khu chế xuất, công nghiệp đã tổ chức Sàn giao dịch việc làm và hướng nghiệp tuyển sinh 2016 với chủ đề “Cùng bạn bước đến tương lai”.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động đào tạo nghề tại các trường nghề cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố trong giai đoạn 2016 -2020 thì hoạt động sàn giao dịch việc làm và hướng nghiệp tuyển sinh 2016 chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm cung cấp cho các học sinh, sinh viên các kiến thức cơ bản về nghề nghiệp để từ đó có cơ sở lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân, bên cạnh đó hỗ trợ người lao động định hướng nghề nghiệp, tìm việc làm, góp phần ổn định đời sống và phát triển tình hình kinh tế xã hội chung của Thành Phố.

Anh Hồng Lý Quang, nhân viên phục vụ khu thủy cung của công viên Đầm Sen chia sẻ: Tôi từ Cà Mau lên, sau đó qua sàn giao dịch việc làm được giới thiệu làm công việc ở đây 6 tháng, hiện tại rất ổn dình và an tâm, tôi xin cảm ơn.

Sàn giao dịch việc làm và hướng nghiệp tuyển sinh 2016 mang nhiều nội dung phong phú và đổi mới được xem là cầu nối 2 chiều giữa nhà tuyển dụng và người lao động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp, trường học, học sinh, sinh viên và người lao động trên toàn địa bàn Thành Phố.

Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM,  Anh Nguyễn Quang Cường cho hay: Hoạt động này đến giờ đã thu hút 68 đơn vị đăng ký tuyển dụng, tuyển sinh, trên 5000 chỉ tiêu tuyển dụng, 15 trường nghề tuyển sinh. Ngoài ra có các nét mới như nhận đăng ký bảo hiểm thất nghiệp, liên kết với nhièu cơ quan hỗ trợ hoạt động hơn.

Với khẩu hiệu “ cùng bạn bước đến tương lai”, hy vọng chương trình sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ các bạn trẻ, người lao động trong việc định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây