Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:29, Thứ 7, 01/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo thường kỳ UBND TP.HCM quý I/2017

(ANTV) - Khẩn trương rà soát nhu cầu của các trường đại học cũng như đẩy nhanh việc thực hiện dự án khu đô thị đại học quốc tế Việt Nam là một trong những nội dung của buổi họp báo tại UBND Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào sáng 31/3.

Cũng tại buổi họp công tác kéo giảm nạn cát tặc trên địa bàn thành phố được nhiều cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm. Trong năm 2016, Sở TN-MT đã phối hợp với Công an TPHCM và Bộ đội biên phòng TPHCM bắt giữ nhiều phương tiện khai thác cát trái phép.

Trong thời gian sắp tới, Sở Tài nguyên&Môi trường sẽ ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng chống nạn khai thác cát trái phép với 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Ngoài ra, nhiều nội dung quan trọng cũng đã được nêu ra như sát nhập hay chia tách các quận huyện, hay đề án lập khu phố hàng rong tại bến Bạch Đằng.

Quảng Trị: Tổ chức hội chợ nông sản sạch

Tối ngày 30/3, tại thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc hội chợ "Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất tiêu thụ hàng hóa".

Hội chợ có gần 200 gian hàng, trong đó có 60 gian hàng để trưng bày, giới thiệu các mặt hàng đặc trưng, tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị, những mặt hàng đạt chất lượng VIETGAP, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch như: gạo, lạc, tiêu cùa, cà gai leo, thực phẩm sạch, sản phẩm được chế biến truyền thống, sản phẩm công nghiệp từ vùng nguyên liệu sạch ở địa phương.

Hội chợ  triển lãm "Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất tiêu thụ hàng hóa" có tính đặc biệt là điểm tựa quan trọng của người dân và các doanh nghiệp, là cầu nối giao thương giữa các đơn vị sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp trong nước hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài. 

 

BT
Thăm dò khán giả