Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 42% nạn nhân TNGT nhập viện vẫn còn rượu trong người

(ANTV) - Đại diện bệnh viện Việt Đức cho biết, có tới 42% nạn nhân tai nạn giao thông nhập viện vẫn còn rượu trong người.

Theo đó, qua xét nghiệm máu của 130 nạn nhân tai nạn giao thông, bệnh viện đã phát hiện 55 trường hợp dương tính với chất cồn, nồng độ cao hơn mức cho phép. Tính từ ngày 29 Tết đến nay, số trường hợp cấp cứu do tai nạn giao thông tại bệnh viện này đã tăng 10% so với Tết năm trước.

Ăn tiết canh lợn, một bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu

Vì ăn tiết canh lợn, một bệnh nhân đã phải nhập viện cấp cứu trong trạng thái hôn mê sâu, trên mặt, cánh tay xuất hiện những mảng tím và suy hô hấp.

Đó là bệnh nhân Vàng Văn Tả, sinh năm 1984, ở bản Lang, xã Bản Lang, huyện biên giới Phong Thổ, Lai Châu. Ngày 30 Tết, Tả có ăn tiết canh do gia đình mổ lợn. Đến ngày 17/2 (mùng 2 Tết), Tả có biểu hiện sốt cao, nôn khan, đi ngoài, người mệt mỏi. Vào ngày hôm qua 18/2 (mùng 3 Tết), Tả đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lai Châu trong tình trạng  nguy kịch. Tiên lượng bệnh nhân có những diễn biến xấu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu đã làm thủ tục chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tiếp tục điều trị.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng