Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 15:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:31, Thứ 7, 28/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 300 cảnh sát PCCC dập lửa tại C.ty nệm Vạn Thành

(ANTV) - Theo cơ quan chức năng, vụ cháy không gây thương vong về người xong thiệt hại về tài sản là rất lớn.

Đến thời điểm hiện tại, vụ cháy xảy ra tại khu vực sản xuất của công ty nệm Vạn Thành đã được lực lượng chức năng khống chế. Theo thông tin từ cảnh sát PCCC, đơn vị này đã phải điều động 36 phương tiện cùng hơn 300 cán bộ chiến sĩ chữa cháy chuyên nghiệp để tham gia dập tắt đám cháy. Hiện các đơn vị liên quan đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại do cháy gây ra.

Đại tá Nguyễn Văn Băng - Phó giám đốc Cảnh sát PCCC TP. Hồ Chí Minh cho biết: Cảnh sát PCCC gặp nhiều khó khăn, thứ nhất do không xác định được thời điểm phát cháy, khi đến nơi thì đã phát triển lớn, kết cấu mái tôn đã sập và bên trong chủ yếu là cao su nên chất cháy rất nhiều. Chúng tôi may mắn tận dụng được nguồn nước ở con kênh kế bên nên đám cháy không thể phát triển lớn hơn. Chúng tôi đã bảo vệ được 2 kho hóa chất và 23 bồn chứa với mỗi bồn trên 20 tấn, kịp thời ngăn chặn không để đám cháy lan nhanh. 

Mặc dù đám cháy đã được khống chế xong hàng trăm chiến sĩ vẫn đang tiếp tục phun nước vào đám cháy để dập tắt hoàn toàn và ngăn ngừa ngọn lửa bùng phát trở lại. 

BT
Thăm dò khán giả