Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 10:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 2, 04/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 170.000 lượt người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(ANTV) - Trong những ngày nghỉ lễ (từ 28/4 đến 3/5), đã có hơn 170.000 lượt người với hơn 8.000 đoàn đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Trong những ngày qua, dù thời tiết tại Quảng Bình khá nóng bức nhưng tất cả mọi người đều một lòng thành kính, chấp hành tốt nội quy, nghiêm trang, chỉnh tề, xếp hàng trật tự để chờ đến lượt được vào viếng mộ Đại tướng.

Trước đó, xác định lượng người đến viếng và dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ tăng cao trong dịp nghỉ lễ nên lực lượng Biên phòng Quảng Bình đã tập trung chuẩn bị mọi mặt chu tất từ trước.

Trong đó, đáng ghi nhận nhất là việc tăng cường lực lượng đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, hướng dẫn cho mọi người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được thuận lợi mà vẫn giữ gìn sự trang nghiêm, chu đáo.

Đây là năm thứ 2 Đại tướng về với đất mẹ Quảng Bình, nhưng nhiều người vẫn không thể quên được công lao to lớn của người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, dù vượt chặng đường cả ngàn cây số, nhưng hàng vạn người vẫn về đây với Đại tướng nhân 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước như để báo công với Đại tướng và ghi nhớ công ơn của Người vì nền Độc lập của dân tộc hôm nay.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả