Thứ bảy, ngày 23/03/2019 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 3, 13/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hôm nay, cao điểm người dân về quê ăn Tết

(ANTV) - Hôm nay (13/2) là ngày làm việc cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Và theo dự kiến, người dân sẽ tiếp tục đổ dồn ra các khu vực bến xe, nhà ga.

Theo đại diện bến xe Mỹ Đình, thực tế trong ngày hôm qua lượng khách tại đây đã vắng hơn so với mọi năm, trong những ngày này, số lượng người đổ về quê đã là rất nhiều. Một số nhà xe đăng ký để tăng chuyến nhưng số lượng không nhiều. Những ngày qua, tuy cận tết nhưng bến xe cũng chỉ chạy theo biểu đồ như những ngày bình thường.

Tuy nhiên, theo dự báo của các cơ quan chức năng, trong ngày cao điểm hôm nay sẽ là ngày cao điểm của dịp nghỉ lễ, ước tính trong ngày cao điểm sẽ đón khoảng 20 ngàn lượt khách. Và bến xe cũng đã bố trí một lượng xe dự phòng. Đặc biệt, đối với những tuyến có thể tăng đột biến hành khách. Bến xe cũng chủ động bố trí xe của tuyến khác dự phòng tình huống đột xuất có thể xảy ra.

Ngoài các biện pháp tăng chuyến, tăng số lượng xe các bến xe cũng đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng trong việc nhanh chóng giải tỏa số lượng khách đổ về bến trong ngày cao điểm, tránh tình trạng ùn ứ cục bộ tại các bến xe như những năm trước đây.

Những thông tin về tình hình giao thông trên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng