Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 6, 27/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi lái xe an toàn trong CAND

(ANTV) - Sáng 26/10,  Hội thi  Lái xe an toàn trong lực lượng CAND do Công đoàn Tổng cục Chính trị Bộ Công an đã được khai mạc tại TP.HCM.

Hội thi nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao thông và bồi dưỡng kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho đội ngũ lái xe chuyên nghiệp trong CAND.

Đồng thời nâng cao tính gương mẫu, tiên phong trong chấp hành pháp luật ATGT và thực hiện nghiêm Chỉ thị 02 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT trong lực lượng CAND.

Hà Nội: phân luồng phục vụ thi công nút An Dương

Để phục vụ xây dựng cầu vượt nút giao An Dương - đường Thanh Niên, TP Hà Nội đã đưa ra phương án phân luồng hạn chế các phương tiện lưu thông qua khu vực thi công.

Theo đó, các phương tiện từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố và ngược lại sẽ được phân luồng từ xa. Xe khách trên 16 chỗ và xe tải bị cấm lưu thông trên tuyến đường Nghi Tàm và đường Yên Phụ nhỏ.

Xe taxi cũng chỉ được hoạt động ngoài giờ cao điểm trên những tuyến đường này. Dự kiến thời gian phân luồng hạn chế phương tiện sẽ được thực hiện trong 7 tháng tính từ khi dự án chính thức được khởi công.

BT
Thăm dò khán giả