Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 2, 07/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi giáo viên dạy giỏi các trường trung cấp CAND

(ANTV) - Ngày 7/5, tại trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 3, thành phố Cần Thơ, Tổng cục Chính trị CAND đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ các trường trung cấp CAND năm học 2017-2018 .

Hội thi năm nay có 59 thầy giáo, cô giáo đã đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy giỏi tại các trường CAND tham gia ở 4 lĩnh vực: Lý luận chính trị, pháp luật, nghiệp vụ chuyên ngành và giáo dục quốc phòng, võ thuậtt nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong công tác giảng dạy tại các trường trung cấp CAND vừa tạo điều kiện cho các giáo viên gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Điểm mới của hội thi năm nay là các hồ sơ thí sinh chuẩn bị cho hội thi đã được số hóa tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh.

Trong những năm qua, các học viện, trường CAND trên cả nước đã luôn tích cực đẩy mạnh phong trào dạy giỏi phát triển sâu rộng. Việc tổ chức  dạy giỏi từ cấp khoa, bộ môn đến cấp trường đã ngày càng thu hút đông đảo giáo viên tham gia, tạo khí thế, động lực cho giáo viên phấn đấu và tự khẳng định mình và ngày càng có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, phản ánh rỏ nét những thành tích trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học đạt hiệu quả cao hơn.

Từ ý nghĩa thực tiến của hội thi góp phần thúc đẩy phong trào dạy giỏi trong các trưởng CAND nói chung, các trường trung cấp CAND nói riêng, tạo khí thế thi đua sôi nổi và là động lực cho đội ngũ giáo viên cũng như học viên phấn đấu dạy tốt và học tốt trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả