Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các trường Cao đẳng CAND

(ANTV) - Ngày 17/4, tại trường Cao đẳng CSND II, Tổng cục Chính trị CAND khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các trường Cao đẳng CAND năm học 2016-2017 cho các trường Cao đẳng CAND trên cả nước. Đây là lần đầu tiên hội thi cho các trường Cao đẳng CAND được tổ chức tại khu vực phía Nam.

Trong thời gian qua, phong trào dạy giỏi tại các học viện, trường CAND được phổ biến  thực hiện hàng năm thu hút đông đảo giảng viên các trường tham gia, tạo phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp tại các trường CAND trên khắp cả nước.

Từ việc xác định để có được đội ngũ cán bộ chiến sỹ công an vững mạnh phụ thuộc không nhỏ vào công tác giáo dục đào tạo, do đó từ phong trào thi đua giảng viên dạy giỏi góp phần bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục đào tạo của lực lượng công an trong tình hình mới.

Hội thi giúp các giao viên khẳng định bản thân và trau dồi học hỏi kinh nghiệm

Hội thi năm nay với 5 môn thi: lý luận chính trị; pháp luật; Nghiệp vụ chuyên ngành; Tiếng Anh và giáo dục quốc phòng; võ thuật, với sự tham gia của 56 giảng viên đến từ 4 trường Cao đẳng CAND, đây là những giảng viên tiêu biểu và đạt nhiều thành tích cao trong phong trào dạy giỏi tại các trường cao đảng CAND.

Thượng úy Diệp Hồng Công, giảng viên trường Cao đẳng ANND I cho biết: "Đây là một cuộc thi rất ý nghĩa và bổ ích, giúp cho quá trình đào tạo của các trường ngày càng đạt kết quả cao hơn."

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ đối với các trường Cao đẳng CAND diễn ra từ ngày 17/4 và sẽ kết thúc tổng kết trao giải vào ngày 22/4/2017.

 

BT
Thăm dò khán giả