Thứ ba, ngày 22/10/2019 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:59, Thứ 2, 08/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các Học viện, trường Đại học CAND

(ANTV) -  Đây là hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ với quy mô và số lượng giảng viên dự thi đông nhất từ trước đến nay.

 

Sáng nay 8/4, 91 giảng viên tiêu biểu đến từ 8 Học viện, trường Đại học Công an nhân dân đã bước vào hội thi giảng viên dạy giỏi cấp bộ năm học 2018 – 2019.
 
Đây là hội thi giảng viên dạy giỏi cấp bộ với quy mô và số lượng giảng viên dự thi đông nhất từ trước đến nay.
 
Hội thi được tổ chức ở 5 lĩnh vực với 6 hội đồng gồm lý luận chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và giáo dục quốc phòng, võ thuật, tiếng anh, diễn ra từ ngày 8/4 đến 13/4. Với đặc thù là lực lượng vũ trang, đội ngũ giáo viên luôn giữ vai trò quyết định trong việc định hướng và hình thành nên tư duy nghệ nghiệp công tác cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 
Việc phát triển phong trào dạy giỏi trong các học viện, trường công an nhân dân nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, đồng thời khuyến khích người giảng viên tinh thần tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo. Đây là sân chơi cho các giảng viên có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy giữa các trường công an, từ đó đánh giá được thực trạng đội ngũ và công tác bồi dưỡng giáo viên của lực lượng công an.
Thăm dò khán giả