Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 7, 22/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi điều lệnh các trại giam Cụm thi đua số 6

(ANTV) -Sáng ngày  21/7, 7 trại giam thuộc cụm thi đua số 6 đã tham dự Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2017 tại trại giam Thủ Đức – huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận. Đây là 1 trong chuỗi các hoạt động  thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7, 70 năm ngày  thương binh liệt sĩ, và hướng đến kỷ niệm 67 năm Ngày  truyền thống lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp 7/11.

7 trại giam tham dự gồm các trại: Thủ Đức, Đại Bình, Đắc P’lao, Huy Khiêm, Xuân Lộc, Xuyên Mộc , và Trường giáo dưỡng số 4.  

Các đơn vị tham gia 2 phần thi Lý thuyết và thực hành trong khí thế thi đua sôi nổi, với các đối tượng  tham gia là các cán bộ lãnh đạo chỉ huy, cán bộ chiến sĩ hiện đang công tác và thực hiện nghĩa vụ quân sự trong lực lượng CAND. 

Đến dự Hội thi Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức hội  thi, đồng thời cũng chỉ đạo và đề ra phương hướng thực hiện Điều lệnh, quân sự, võ thuật trong thời gian tới cần “chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công khống chế vô hiệu hóa sức mạnh bạo lực của đối tượng, đủ bản lĩnh tóm gọn những tên tội phạm nguy hiểm, bọn lưu manh côn đồ hung hãn có vũ khí, bảo vệ an toàn cho mình, bảo vệ tài sản nhà nước, tính mạng  và tài sản của nhân dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 
Đà Nẵng: Trao 50 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách
 
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017), nhiều hoạt động ý nghĩa đã được các đơn vị tổ chức, thể hiện tình cảm tri ân của các đơn vị đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. 
 
Trong sáng 21/7, báo Công an Nhân dân, Công an thành phố Đà Nẵng, cùng các đơn vi liên quan đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Trong dịp này, 100 suất quà được trao tận tay đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình có công cách mạng với tổng giá trị 50 triệu đồng.
 
Đoàn ca múa nhạc CAND, Cục Công tác chính trị biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ các thương, bệnh binh
 
Còn tại Bắc Ninh, tập thể nghệ sỹ diễn viên Đoàn ca múa nhạc CAND , Cục Công tác chính trị đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tổ quốc, mẹ hiền và người chiến sỹ”phục vụ các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
 
Chương trình nghệ thuật là món quà tinh thần động viên các thương, bệnh binh quên sự đau đớn về thể xác để tiếp tục sống vui, sống khỏe.
 
Trước đó, sáng ngày 21/7, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, Đại tá Mai Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương, bệnh binh Thuận Thành.
Thăm dò khán giả