Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 02:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo phòng chống ma túy các tỉnh Tây Bắc

(ANTV) - Ngày 14/3, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Sơn La và Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy Bộ Công an phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy các tỉnh Tây Bắc”.

Hội thảo đã tổng hợp từ hơn 50 bài viết của các nhà khoa học, điều tra viên, cán bộ điều tra đã và đang góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH mà trực tiếp là đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đây là những ý kiến quý báu, có giá trị sâu sắc trong việc hoàn thiện hệ thống lý luận và tổng kết thực tiễn với công tác vận động quần chúng phòng, chống tội phạm về ma túy; đánh giá tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy, kết quả công tác đấu tranh, vận động phòng quần chúng phòng, chống ma túy tại các tỉnh Tây Bắc.

Hội thảo là dịp làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn trước yêu cầu tất yếu, mang tính khách quan cần phải đổi mới, nâng cao hiệu quả biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy trên cả nước nói chung và khu vực các tỉnh Tây Bắc nói riêng.

CA TPHCM triển khai công tác trọng tâm năm 2016 đối với CA các quận huyện

Ngày 14/3, Công an TP.HCM đã tổ chức Hội nghị  triển khai công tác trọng tâm năm 2016 đối với trưởng công an quận huyện, phường xã trên địa bàn TP.

Năm 2015, Công an các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh đã hợp tác với Công an thành phố thành công khám phá  hơn 4.000 vụ phạm pháp hình sự, triệt phá 77 bang nhóm tội phạm có tổ chức, thu giữ hơn 140 kg các loại ma túy và các công cụ, phương tiện gây án khác.

Ngoài ra trong năm qua, CA các quận huyện cũng luôn thường xuyên theo dõi, đôn đốc, kiểm tra các quy trình, quy định về công tác tổ chức cán bộ; tiếp tục triển khai thực hiện theo đúng chỉ đạo, kế hoạch công tác của Đảng bộ Công an thành phố giao phó.

Trong hội nghị Trung tướng Lê Đông Phong Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của lực lượng Công an các quận huyện phường xã trong năm 2016 là phải đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và đặc biệt là phải đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa bàn quản lý của mình, tiếp tục là cầu nối đưa lực lượng công an đến gần với người dân hơn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây