Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 02:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị giao ban các học viện, trường CAND

(ANTV) - Sáng 10/5, tại Trường Trung cấp CSND V -  đóng tại Thăng Bình, Quảng Nam, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị giao ban các học viện, trường CAND trên toàn quốc. Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị, lãnh đạo Cục Đào tạo cho biết, Tổng cục Chính trị CAND đã phân bổ chỉ tiêu và kinh phí đào tạo bồi dưỡng các trường CAND năm học 2016-2017; tổ chức tập huấn máy tính tuyển sinh cho Công an các đơn vị, địa phương và các trường CAND; Các trường đã xây dựng kế hoạch, thành lập hội đồng tuyển sinh và chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ công tác tuyển sinh hệ chính quy năm 2016…

Tại hội nghị, đại diện các học viện, trường CAND cũng đã thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong thực tế về công tác tuyển sinh, sử dụng kinh phí học viên, giáo trình giảng dạy.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đánh giá cao những kết quả mà các học viện, trường CAND đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực của CAND.

Thăm dò khán giả