Thứ tư, ngày 24/10/2018 - 11:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:11, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ "Ẩm thực Việt" gây quỹ ủng hộ phụ nữ nghèo

(ANTV) - Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể chị em Hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh, hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) đồng thời khích lệ các chị em nữ CBCS không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, khéo léo trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình; Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Hội chợ Ẩm thực Việt" cho 14 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc nhằm gây quỹ đồng hành cùng phụ nữ nghèo.

Tham gia hội chợ có 14 gian hàng ẩm thực của 14 Hội phụ nữ cơ sở trong Công an tỉnh. Mỗi gian hàng, qua bàn tay khéo léo, óc sáng tạo và ý tưởng kinh doanh của chị em đã mang mỗi màu sắc riêng thể hiện được đặc trưng ẩm thực Việt. Các gian hàng được các Hội đầu tư kỹ lưỡng không chỉ qua hình thức trang trí gia mà còn đa dạng về các món ăn, đặc biệt là chú trọng chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sự khéo léo, tinh tế trong từng món ăn, thức uống được làm từ chính tay những nữ cán bộ chiến sĩ Công an đã tạo được sự thích thú và hài lòng cho các thực khách đến tham quan. Đây không chỉ là sân chơi cho chị em nữ CBCS Công an giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng cuộc sống gia đình mà còn là cơ hội để chị em thể hiện, khẳng định nữ tính của bản thân, nhất là với công việc đặc thù của lực lượng Công an.

Chị Trần Khánh Hoàng, Hội viên hội phụ nữ Cảnh sát giao thông cho biết: "Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa vì toàn bộ tiền thu được sẽ để ủng hộ cho trẻ em nghèo. Và đây là một sân chơi thú vị và bổ ích khi mà tất cả hội viên phụ nữ chúng tôi đều có cơ hội thể hiện khả năng của mình từ việc chế biến đến thuyết trình."

Tại hội chợ, tài năng của các chị em phụ nữ Công an được khẳng định qua việc chấm chọn ban giam khảo với các tiêu chí như hình thức gian hàng, cách thức kinh doanh, chất lượng món ăn và cả lợi nhuận mà chị em thu được. Sôi nổi, đa dạng và hấp dẫn là những gì mà các chị em đã đem đến tại hội chợ.

Hội thi là một sân chơi bổ ích cho các chị em phụ nữ

Đây là lần đầu tiên Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “hội chợ Ẩm thực Việt" cho chị em CBCS của Hội. Có thể thấy chương trình tạo sân chơi đầy ý nghĩa, đã thu hút được đông đảo chị em trong các hội cũng như các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng tham gia. Tất cả số tiền lợi nhuận thu được của các Hội sẽ gây quỹ đồng hành cùng phụ nữ nghèo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của chị em nữ cán bộ chiến sĩ Công an với với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng