Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 20:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 3, 16/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viên ĐH PCCC hoạt động thực tế chính trị - xã hội tại Hòa Bình

(ANTV) - Sáng 15/10, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức chương trình tặng quà cho bà con nhân dân, gia đình có công với cách mạng và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thực tế chính trị - xã hội của học viên Khóa D33 Trường Đại học PCCC, Bộ Công an.

Gần 30 suất quà đã được trao tận tay cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Nhà trường cũng dành tặng 10 suất quà tới các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đồng Tâm, với mong muốn các em sẽ vượt khó vươn lên, nỗ lực học tập vì một ngày mai tươi sáng.

Cũng trong sáng 15/10, học viên Khóa D33 Trường Đại học PCCC đã được nghe lãnh đạo Công an huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình thông báo về tình hình an ninh trật tự, kinh tế chính trị, xã hội tại địa phương.
 
Có thể khẳng định hoạt động thực tế chính trị - xã hội giúp học viên củng cố nhận thức, vận dụng kiến thức đã học vào tình hình thực tế ở địa phương, tạo điều kiện cho học viên gắn bó với nhân dân và bước đầu làm quen với công tác dân vận. Đồng thời các học viên được rèn luyện và củng cố bản lĩnh chính trị, tích lũy thêm kinh nghiệm sống, ứng xử, giao tiếp xã hội, tổ chức các hoạt động thực tiễn và kinh nghiệm vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trên cơ sở “ba cùng” với nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả