Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:52, Thứ 6, 07/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

(ANTV) - Để biểu dương, kịp thời khen thưởng các cá nhân, tổ chức đã tham gia và đạt giải cao trong nhiều cuộc thi uy tín trong nước và quốc tế, hôm nay 6/12,  Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức lễ vinh danh, giao lưu Đoàn Học viện đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

 

Tham gia các cuộc thi uy tín: Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc; Olympic Tiếng Anh không chuyên học sinh sinh viên toàn quốc; Olympic Tin học sinh sinh viên Việt Nam lần thứ 27; Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/CPC Asia Hanoi City và thi đấu tại Hội thao CAND toàn quốc năm 2018. Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân đã đạt những thành tích nổi bật, trong đó có giải quán quân đặc biệt của cuộc thi Olympic Tiếng anh chuyên toàn quốc.

Tại buổi lễ, các cá nhân học viên, giảng viên nhà trường đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm, những cố gắng và những khó khăn trong quá trình chuẩn bị, tham gia thi đấu tại các cuộc thi với quyết tâm cao nhất, khẳng định thương hiệu sinh viên Học viện CSND nói riêng, đội ngũ học viên khối trường CAND nói chung. Kết quả này đã trở thành nguồn cổ vũ, động lực cho thầy và trò Học viện không ngừng học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức, công nghệ. Góp phần xây dựng vị thế đầu ngành của học viện CSND, xây dựng đội ngũ CAND bản lĩnh, tinh nhuệ, vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả