Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 03:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:06, Thứ 5, 03/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND tuyên truyền luật, tặng quà cho học sinh Quế Sơn

(ANTV) -  Ngày 2/8, tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an huyện Quế Sơn, đã tổ chức chương trình tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn huyện và trao quà cho các em học sinh là con em của gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi tuyên truyền, Học viện Cảnh sát nhân dân và Công an huyện Quế Sơn đã tổ chức các hoạt động tìm hiểu về luật giao thông cho các em học sinh trên địa bàn huyện.

Bằng hình thức tiểu phẩm và hỏi đáp thông minh, buổi tuyên truyền đã thật sự thu hút được sự chú ý của các em học sinh, qua đó giúp cho các em hiểu rõ hơn về luật giao thông cũng như nâng cao ý thức chấp hành và đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các em.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ, Học viện Cảnh sát nhân dân cũng đã trao tặng 200 xe đạp cho các em học sinh là con em của gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Tai nạn tại Khánh Hòa và Đắk Lắk

Trưa ngày 2/8 tại Khánh Hòa, trên tuyến tỉnh lộ 8 từ Diên Khánh đi Khánh Vĩnh, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo cháu gái ngồi phía sau, khi đến đoạn thuộc địa phận xã Diên Lâm (Diên Khánh) thì bị xe ben BKS 79C-095.67 chưa rõ danh tính lái xe, chạy cùng chiều phía sau tông phải khiến cháu gái văng xuống đường bị xe ben cán chết tại chỗ, người phụ nữ được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Còn tại Đắk Lắk, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua phường An Lạc, TX. Buôn Hồ cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh Từ Đình Chiến điều khiển chạy với tốc độ cao, đến địa điểm trên thì tông trực diện vào chị Phan Thị Hồng Nhung đang đi ngang qua đường. Vụ tai nạn khiến chị Nhung bị chấn thương sọ não, anh Chiến cũng bị thương nặng.

BT
Thăm dò khán giả