Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 13:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 7, 07/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND trao tặng nhà tình nghĩa

(ANTV) - Nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chiều nay (07/10), Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với công an thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng nhà tình nghĩa và tặng quà cho bà con nhân dân xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đến dự có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Học viện Cảnh sát nhân dân đã trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Diệp Minh Hương và gia đình Bà Trần Thị Ngãi thuộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng là thân nhân những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trọng sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng cùng với phần quà đến từ các nhà hảo tâm khác là hơn 10 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, tại Ủy ban nhân dân xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác cũng đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và 100 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh nghèo vượt khó và trao tặng 40 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn với mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó tình tình cảm, là sự tri ân và sẻ chia của các chiến sĩ Học viện Cảnh sát nhân dân và Công an thành phố Đà Nẵng. Mong rằng những tình cảm này sẽ tiếp thêm sức mạnh để bà con nhân dân và các em học sinh vượt qua những khó khăn, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

BT
Thăm dò khán giả