Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 07:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:58, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND tăng cường đảm bảo ANTT dịp Tết

(ANTV) - Khoảng 500 học viên năm thứ 3 Học viện CSND vừa được tăng cường về các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.

Cuối năm, do lưu lượng người và phương tiện gia tăng, nguy cơ dẫn tới ùn tắc và tai nạn giao thông rất lớn nên việc tăng cường thêm lực lượng cảnh sát sẽ góp phần phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những sự cố trên. Ra quân tăng cường cho Công an thành phố Hà Nội trong dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động thường niên, đã được duy trì trong nhiều năm qua của Học viện CSND.

Qua đây, học viên Học viện sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi tham gia hỗ trợ xử lý các tình huống vi phạm các quy định về an toàn giao thông và các vi phạm khác về trật tự an toàn xã hội. Với lực lượng tăng cường được đào tạo chuyên nghiệp, 500 học viên của Học viện được bố trí xuống Công an các quận, huyện, phường, thị trấn và các đội Cảnh sát giao thông thuộc Công an thành phố Hà Nội.

Theo đó, học viện sẽ tham gia bảo đảm giao thông thông suốt cũng như tham gia tăng cường đảm bảo trật tự tại các địa bàn theo sự phân công của chỉ huy các đơn vị.

BT
Thăm dò khán giả