Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 09:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:23, Thứ 4, 01/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2014

(ANTV) - Sáng nay (01/10), tại Hà Nội , Học viện CSND tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên khóa cao học 20 và khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2014. Tới dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Tại buổi lễ , Học viện CSND đã khai giảng năm học mới 2014 cho hơn 300 học viên cao học và nghiên cứu sinh vừa trúng tuyển; đồng thời trao văn bằng thạc sĩ cho gần 300 học viên cao học khóa 20.  
 
Với kiến thức chuyên sâu được trang bị sau khi tốt nghiệp các tân thạc sĩ sẽ là nguồn nhân lực có trình độ cao bổ sung đội ngũ khoa học cho các viện nghiên cứu, các trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng CAND.
      
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Bùi Văn Nam thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương đánh giá cao những nỗ lực đào tạo của Học viện CSND và thành tích của các tân thạc sĩ đạt được.  
 
Thứ trưởng cũng nhấn  mạnh, các tân thạc sĩ cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn , năng lực quản lý , lãnh đạo,  vận dụng lý luận để giải quyết  những vấn đề thực tiễn trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
BT
Thăm dò khán giả