Thứ bảy, ngày 25/01/2020 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 5, 16/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Chính trị CAND gặp mặt các nhà khoa học

(ANTV) -Vào sáng ngày 15/5, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà khoa học, các chuyên gia nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. 

 

Thăm dự buổi gặp mặt có GS. TS Vũ Văn Hiền - Phó chủ tịch chuyên trách Hội đồng lý luận Trung ương, GS. TSKH Vũ Minh Giang - Nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và một số nhà khoa học, các chuyên gia ở trong và ngoài Học viện.
 
Chủ trì buổi gặp mặt, Thiếu tướng PGS, TS Trần Vy Dân, Giám đốc Học viên cùng các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài học viện trao đổi, góp ý và chia sẻ trên một số khía cạnh: Chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức công tác nghiên cứu khoa học, nhất là khoa học chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tham mưu lãnh đạo, chỉ huy CAND để đạt hiệu quả cao nhất; Những vấn đề mới, trọng tâm mà nghiên cứu khoa học trong CAND nói chung và Học viện Chính trị CAND nói riêng cần tập trung nghiên cứu; Làm rõ một số hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lý luận hiện nay; Những góp ý với Học viện Chính trị CAND trong dịnh hướng xây dựng và phát triển trong những năm tới
 
Trong dịp này, Học viện cũng đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi " Viết về Học viện Chính trị CAND"
Thăm dò khán giả