Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 22:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:42, Thứ 6, 04/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Cảnh sát nhân dân bàn giao nhà tình nghĩa

(ANTV) - Chiều 2/8, tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam; Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Quế Sơn và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đại diện Học viện Cảnh sát nhân dân đã trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, về dự với buổi lễ, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Quế Sơn cùng các đơn vị trên địa bàn cũng đã trao tặng các phần quà cho các gia đình.

Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Học viện Cảnh sát nhân dân nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Quảng Ninh: 2 cán bộ cảnh sát giao thông bị thương nặng khi truy đuổi tội phạm

Liên quan đến việc 2 cán bộ Cảnh sát giao thông bị thương nặng khi truy đuổi tội phạm vận chuyển ma túy, ngày 2/8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông của đơn vị là Phạm Văn Chính và Nguyễn Thành Trung bị thương trong vụ truy đuổi xe ô tô đang được điều trị tích cực, sức khỏe của 2 chiến sĩ đang dần bình phục.

Trước đó, vào tối ngày 1/8, tại khu vực xã Cộng Hòa, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh), Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an Quảng Ninh phát hiện xe ô tô có dấu hiệu nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có một chiếc gối bên trong có chứa chất nghi là ma túy và đã tiến hành thu giữ để kiểm tra. Tuy nhiên, ngay sau đó, lái xe đã tăng ga, bỏ chạy, buộc lực lượng chức năng phải truy đuổi.

Truy đuổi được khoảng 4km, xe ô tô của lực lượng cảnh sát giao thông bất ngờ va phải vật cản trên đường, bị hư hỏng nghiêm trọng, 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông trên xe là Phạm Văn Chính và Nguyễn Thành Trung bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện chiếc xe ô tô biển kiểm soát 14A-248.56 đã bị lực lượng chức năng thu giữ, 2 đối tượng trên xe ô tô này đã bỏ trốn. Sau khi kiểm tra chiếc gối thu được, lực lượng chức năng đã xác định bên trong chiếc gối trên xe của các đối tượng có khoảng 3.000 viên ma túy tổng hợp. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả