Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 20:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:55, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Cảnh sát hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

(ANTV) -  Với chủ đề "tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta" Học viện Cảnh sát đã tổ chức chương trình tuyên truyền về bảo vệ môi trường và  Lễ ra quân phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới.

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, mỗi cán bộ, giáo viên, học viên phải có ý thức cao trong công tác bảo vệ môi trường, có thái độ nghiêm túc trong thực hiện mục tiêu "xanh- sạch - đẹp. Có những hành động cụ thể: nói không với sử dụng động vật hoang dã và sản phẩm từ động vật hoang dã, tắt điện và những phương tiện không cần thiết ra khỏi phòng làm việc, để rác đúng nơi quy định, tham gia trồng và chăm sóc cây xanh trong ngoài học viện.

Cũng trong dịp này, học viện sẽ tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trong toàn đơn vị thiết thực hưởng ứng và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi hiến máu tình nguyện

Sáng nay (2/6), Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức hiến máu tình nguyện nhằm phát động và ra quân hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 với chủ đề " tuổi trẻ Công an tỉnh xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".
     
Với mục đích tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp giàu tính nhân văn của dân tộc, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra quân và hiến được hơn 200 đơn vị máu góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực  khẳng định hơn nữa vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an Quảng Ngãi.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng