Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 11:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 3, 12/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh TP.HCM thi thử THPT quốc gia

(ANTV) - Ngày 11/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi thử Trung học phổ thông quốc gia năm học 2014-2015 cho học sinh lớp 12 của gần 150 trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục thường xuyên các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Việc thi thử được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm giúp học sinh làm quen với kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia chính thức sẽ diễn ra vào đầu tháng Bảy năm nay.

Trong các ngày 11-14/5, thí sinh sẽ thi thử các môn gồm Vật lý, Sinh học, Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ theo một trong các hình thức trắc nghiệm và tự luận. Riêng môn Ngoại ngữ, thí sinh sẽ thi theo cả hình thức trắc nghiệm và tự luận.

Các trường đăng ký thi thử được phân thành 8 cụm thi theo địa bàn 24 quận, huyện và thí sinh được thi thử tại chính cơ sở giáo dục mà mình đang theo học.

Các quy trình được thực hiện khép kín và như quy trình của kỳ thi thật. Học sinh được làm bài thi trên giấy thi theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngay sau kết thúc mỗi môn thi, Sở sẽ công bố đáp án tại website của Sở để giáo viên và học sinh theo dõi. Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chấm thi và công bố kết quả thi thử trước ngày 23/5 tới.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả