Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 16:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh lớp 9 đoạt giải sáng tác khẩu hiệu về an toàn giao thông

(ANTV) - Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam năm 2016, một học sinh trường dân tộc nội trú tỉnh Bắc Kạn đã đoạt giải xuất sắc.

Sau gần 2 tháng phát động, Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT” tại Việt Nam năm 2016 đã thu hút được hơn 24.000 khẩu hiệu dự thi. Trong đó, nhóm đối tượng từ 6 đến 15 tuổi tham gia chiếm đa số với hơn 20.000 khẩu hiệu, đối tượng trên 16 tuổi có hơn 4.000 khẩu hiệu dự thi.
 
Căn cứ vào thể lệ thi và quy chế chấm và xét giải thưởng do Ban tổ chức Cuộc thi ban hành, Ban giám khảo đã thống nhất lựa chọn khẩu hiệu "Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi” của tác giả Luân Ánh Tuyết, lớp 9A, trường Phổ thông dân tộc nội trú Ngân Sơn, Bắc Cạn.
 
Được biết, cuộc thi sáng tác khẩu hiệu là một trong những hoạt động của Chương trình “Doraemon an toàn giao thông” tại Việt Nam có sử dụng hình ảnh chú mèo máy Doraemon, nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho trẻ em Việt Nam về ý thức an toàn giao thông, bảo vệ trẻ em khỏi tai nạn giao thông. Đây là chương trình vận động vì an toàn giao thông sẽ được tổ chức thường niên.
 
 
 
Quảng Ngãi ra quân hưởng ứng năm an toàn giao thông
 
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2016” và Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”.
 
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi yêu cầu các cấp bộ đoàn trong tỉnh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đưa công tác đảm bảo TTATGT vào trong các đợt sinh hoạt Đoàn và coi đây là một trong những nội dung chính trong hoạt động của mỗi tổ chức cơ sở Đoàn.
 
Tại buổi lễ, gần 200 Đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia các hoạt động với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông” như thi tiểu phẩm, vẽ tranh cổ động, lái xe an toàn.
 
Cũng nhân dịp này, cơ quan đoàn khối tỉnh đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình khó khăn có người thân bị tai nạn giao thông .
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây