Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 2, 21/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động từ thiện tại huyện Kông Chro

(ANTV) - Đoàn công tác gồm Báo Công an nhân dân; Công ty cổ phần dược CapSiPharm; Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn và Công an tỉnh Gia Lai vừa tổ chức đến thăm khám và tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai

Đoàn đã đến thăm khám, tặng quà cho gia đình anh Lương Văn Khánh và vợ là chị Đỗ Thị Kim Liên, trú tại tổ 7 thị trấn Kông Chro. Được biết, anh Khánh mắc bệnh ung thư gan, còn  chị Liên mắc bệnh ung thư đại tràng.

Nhiều năm qua, hai vợ chồng phải nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, bà con xóm làng và các nhà hảo tâm để chữa bệnh. Vì bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải nhập viện nên các con phải sớm bỏ học, làm thuê để trang trải cuộc sống cho gia đình.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm khám và tặng quà cho gia đình nghệ sỹ H’Ben ở tổ dân phố 3, thị trấn Kông Chro, tỉnh Gia Lai. Việc thăm khám, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo của đoàn công tác đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần và vật chất nhằm tiếp thêm nghị lực để họ tiếp tục cố gắng, chữa trị bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống .


 

Quảng Nam: Chính phủ hỗ trợ 16 tỷ đồng định canh, định cư cho đồng bào dân tộc thiểu số

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phân bổ 377 tỷ đồng cho 16 địa phương từ nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách trung ương năm 2014 để thực hiện định canh, định cư cho đồng bào dân tộc thiểu số du canh, du cư, trong đó, hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 16 tỷ đồng.

Nguồn ngân sách được chính phủ hỗ trợ sẽ được sử dụng ở nhiều lĩnh vực như phát triển sản xuất, giao thông, điện, nước sinh hoạt, giáo dục, văn hóa, y tế; sắp xếp ổn định dân cư theo hướng quy hoạch mới sẽ góp phần phát triển sản xuất, ổn định và cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập và dân trí cho đồng bào dân tộc thiểu số ở địa bàn miền núi, biên giới, vùng sâu, vùng xa.

 

BT
Thăm dò khán giả