Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 20:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 2, 03/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ

(ANTV) - Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của lực lượng công an các đơn vị, địa phương đã được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Sáng 3/7, đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà tri ân gia đình đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà - phó Cục trưởng Cục CSGT.

Đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Bố đẻ đồng chí là liệt sĩ Trần Văn Tròn đã từng tham gia và hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Nối tiếp truyền thống cách mạng của gia đình, đồng chí đã công tác trong ngành công an và giữ nhiều vị trí quan trọng ở các đơn vị khác nhau.

Tặng nhà Nghĩa tình đồng đội

Tại huyện Phong Điền, Công an TP Cần Thơ đã tổ chức trao tặng 3 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” và “mái ấm tình thương” cho CBCS Công an, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn trị giá 45 triệu đồng do đồng chí Bí Thư Thành ủy Trần Quốc Trung, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ  và Thiếu tướng Hà Nghĩa Lộ, nguyên là Giám đốc Công an TP Cần Thơ hỗ trợ.

Dịp này, lãnh đạo huyện Phong Điền, Công an huyện Phong Điền đã trao tặng 60 phần quà mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng và 5000 quyển tập cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

 

BT
Thăm dò khán giả