Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Chủ Nhật, 23/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động tình nghĩa tri ân người có công

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 22/7, đoàn công tác của Học viện Chính trị CAND đã tổ chức một số hoạt động tình nghĩa tại tỉnh Quảng Trị.

Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn. Qua đó bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tiếp đó Đoàn cũng đã đến dâng hoa và thắp hương tại Thành cổ Quảng Trị, thả bè hoa tại Bến sông Thạch Hãn nơi tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ năm 1972.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ hứa quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống các thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó.

Công an tỉnh Bình Dương: Trao tặng nhà đồng đội

Ngày 22/7, Phòng Chống phản động và Chống khủng bố Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội tại xã Tam Lập huyện Phú Giáo cho bà Trịnh Thị Liên, nguyên là cán bộ công an về hưu khó khăn về nhà ở.     

Căn nhà xây trên phần đất của gia đình với diện tích hơn 90 m2, được xây dựng kiên cố với tổng chi phí 259 triệu đồng. Việc trao tặng “nhà đồng đội” thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ lực lượng công an nói chung, đoàn viên thanh niên trẻ nói riêng đối với các gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phân tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng công an với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT.

 

BT
Thăm dò khán giả