Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 05:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:57, Thứ 7, 09/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động tình nghĩa của Công an Vĩnh Phúc, Sơn La

(ANTV) - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã vinh dự được nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hiên và mẹ Đỗ Thị Quyền.

Mẹ Hoàng Thị Hiên, ở xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên năm nay đã 97 tuổi, có 2 người con đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là liệt sỹ Vũ Văn Phan và liệt sỹ Vũ Trọng Khánh.

Tại buổi gặp mặt, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận phụng dưỡng trọn đời mẹ Hiên với mức phụng dưỡng 700.000đ một tháng và thăm hỏi định kỳ vào các dịp lễ, tết.

Số tiền tuy không lớn nhưng là niềm vinh dự và sự kính trọng của Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Vĩnh Phúc đối với Mẹ Việt Nam anh hùng.

Cùng ngày, Công an tỉnh nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Quyền, 98 tuổi, đang sinh sống tại xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô.

Công an tỉnh Sơn La trao nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại Sơn La, ngày hôm qua 8/1, Công an tỉnh đã trao Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thượng úy Và A Vừ, cán bộ Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.
   
Căn nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà gỗ 3 gian, với diện tích khoảng 50 m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó lực lượng công an hỗ trợ 70 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Tổng cục chính trị Bộ Công an và sự giúp đỡ của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Sơn La. Đây là sự quan tâm đặc biệt của Bộ Công an nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Sơn La nói chung và cá nhân gia đình đồng chí Và A Vừ nói riêng với mong muốn đồng chí và gia đình sớm khắc phục khó khăn, yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây