Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 14:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 7, 29/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động thực tế của học viên trường Trung cấp CSND VI

(ANTV) - Với tiêu chí 3 cùng “cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc”, chương trình thực tế của học viên trường Trung cấp CSND VI (đóng trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Nhân dân vì dân phục vụ trong lòng nhiều người dân tại vùng sâu vùng xa. 

 
Tại xã Long Tân, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hơn 21 tuyến đường với tổng chiều dài gần 30Km đã được phát quang. Bên cạnh đó, các học viên trường Trung cấp CSND VI còn  hỗ trợ người dân trong cuộc sống thường ngày như dọn dẹp vệ sinh, thu hoạch hoa màu giúp cải thiện đời sống cũng như việc đi lại của người dân.
 
Đây là những hiệu quả thiết thực mà các học viên trường Trung cấp CSND VI đạt được trong đợt thực tế vừa qua.
 
Trung tá Trần Văn Tuấn Phó hiệu trưởng trường Trung cấp CSND VI cho biết, kết quả và điều quan trọng nhất là sự ghi nhận và tình cảm của người dân địa phương dành cho các chiến sĩ của chúng tôi. Qua đó, tạo được hình ảnh thân thiết, gắ bó giữa lực lượng công an nói chung và giữa chúng tôi và người dân nơi đây.
 
Qua chương trình thực tế còn là dịp để học viên của trường rèn luyện ý thức trách nhiệm với bản thân và xã hội qua đó góp phần xây dựng hình ảnhđẹp của người chiến sỹ CAND trong lòng người dân.
 
Theo ông Nguyễn Nhất Trường Chủ tịch UBND Xã Long Tân Huyện Đất Đỏ, Bà rịa – Vũng Tàu cho rằng, qua 12 ngày các em đã thể hiện bản lĩnh của chiến sĩ công an nhân dân cùng ăn, cùng ở và cùng làm việc, Bên cạnh đó, còn thể hiện tác phong, sự bản lĩnh của người chiến sĩ công an  trong công tác tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm tại địa phương.
 
Ngoài ra cũng trong khuôn khổ lễ tổng kết chương trình hoạt động thực tế cũng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ nhằm tăng thêm sự hiểu biết và gắn kết của người dân tại địa phương và học viên trường Trung cấp CSND VI.
Thăm dò khán giả