Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 09:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 3, 03/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động nghĩa tình của lực lượng CAND

(ANTV) - Lực lượng công an tỉnh Vĩnh Long và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có nhiều hoạt động nghĩa tình tri ân gia đình liệt sỹ, sẻ chia với đồng bào nghèo bằng việc làm thiết thực. 

 
Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Chính quyền địa phương phường 3, thành phố Vĩnh Long vừa tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách tại đường Mậu Thân, khóm 3, phường 3, thành phố Vĩnh Long. 
 
Căn nhà tình nghĩa được trao cho đồng chí Phan Văn Hải, sinh năm 1968, là con của liệt sĩ Phan Văn Đây- Nguyên phó ấp đội, ấp Phú Hòa, xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. 
 
Căn nhà tình nghĩa với diện tích 60 mét vuông do Công an tỉnh Vĩnh Long trích từ nguồn kinh phí của cán bộ, chiến sĩ đóng góp và vận động Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền hỗ trợ với kinh phí xây dựng căn nhà là 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. 
 
Tại buổi lễ trao nhà, Công an tỉnh Vĩnh Long và chính quyền địa phương, nhà tài trợ cũng đã trao tặng một số phần quà cho gia đình.
 
Tại Vũng Tàu, Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Phòng khám đa khoa Vũng Tàu đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Trong đợt này, các đơn vị phối hợp đã thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho 100 trường hợp với tổng giá trị 15 triệu đồng do phòng khám đa khoa Vũng Tàu tài trợ. 
 
Nhân dịp này, Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tặng 100 phần quà tết gồm nhu yếu phẩm, gạo. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình khó khăn, cụ già, người lớn tuổi neo đơn trên địa bàn vui xuân, đón tết.
BT
Thăm dò khán giả