Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 22:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:14, Thứ 3, 10/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoàn tất công tác tìm kiếm 3 em học sinh bị sóng biển cuốn trôi

(ANTV) - Thông tin về việc 3 nam sinh lớp 11 ở Nam Định bị mất tích khi đi tắm biển ở Hải Lý huyện Hải Hậu. Đến thời điểm này, công tác tìm kiếm đã hoàn tất, thi thể 3 em học sinh đã được trục vớt và đưa về nhà làm thủ tục mai táng tại gia đình.

Vào 15h ngày 8/5 một nhóm học sinh khoảng 20 em xuống nhà thờ đổ tại bãi biển ở xã Hải Lý chơi, sau đó 5 học sinh xuống tắm biển. Do sóng lớn, nước biển dâng cao nên đã cuốn các em ra xa bờ.

Các ngư dân đã cứu được 2 học sinh vào bờ. Ba nạn nhân được xác định gồm: em Nguyễn Văn Hướng (xã Hải Hưng); Hoàng Khánh Tùng (xã Hải Nam) và Lê Anh Tuấn (xã Hải Trung).

Cả 3 đều là học sinh lớp 11, Trường Trung học phổ thông Tô Hiến Thành huyện Hải Hậu. Thi thể của em Nguyễn Văn Hướng đã được tìm thấy vào chiều hôm qua 9/5.

Sáng nay 10/5 khoảng 3h sáng thi thể của em Hoàng Khánh Tùng đã được đội tìm kiếm phát hiện tại ven biển Quất Lâm huyện Giao Thủy và thi thể em Lê Anh Tuấn cũng đã được tìm thấy tại khu vực cách hiện trường 700m lúc 9h sáng. Tất cả các em đã được đưa về và làm thủ tục an táng tại gia đình.

BT
Thăm dò khán giả