Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 11:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỏa hoạn xảy ra tại nhiều nơi

(ANTV) -Liên tiếp các vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh và An Giang trong ngày 26/12. 

Đám cháy tại xưởng sản xuất vật liệu đường Miếu Gò Xoài, quận Bình Tân

Tuy không gây thiệt hại về người, nhưng những vụ cháy lại một lần nữa là sự cảnh báo tới người dân trong công tác phòng chống cháy nổ, nhất là trong mùa khô như hiện nay.

Vào lúc 14 giờ chiều 26/12, tại xưởng sản xuất vật liệu trên đường Miếu Gò Xoài quận Bình Tân, TP.HCM đã xảy ra một vụ cháy. Tại thời điểm xảy ra cháy, một trong hai nhà xưởng ở bên cạnh các công nhân vẫn đang làm việc. Khói lửa nhanh chóng bao trùm khu vực, và cháy lan sang xưởng phụ tùng xe máy bên cạnh. Nhiều người dân ở khu vực lân cận hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, 11 xe chữa cháy của cùng hàng chục chiến sĩ PCCC quận Bình Tân và quận Tân Phú đã đến hiện trường, tiếp cận đám cháy. Sau hơn 1 giờ đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, hai nhà xưởng sản xuất phụ tùng xe máy, xưởng sản xuất gạch men ốp lát bị thiêu rụi.

An Giang: Cháy hoàn toàn 01 căn nhà thiệt hại trên 100 triệu đồng

Tại An Giang, 1 căn nhà tại Tổ 14, ấp Hòa Thạnh, xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành cũng đã xảy ra cháy. Người dân địa phương cho biết, ngọn lửa phát ra từ nhà ông Phạm Văn Đô rồi bùng phát rất nhanh.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng tại chỗ đã cùng người dân tham gia dập lửa. Do trong nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng sau khoảng 40 phút với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia, đám chữa cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 1 căn nhà, thiệt hại ước tính trên 110 triệu đồng, nhưng rất may là không có thiệt hại về người.

 

BT
Thăm dò khán giả