Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 3, 22/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỏa hoạn thiêu rụi 4 ki ốt ở chợ Trà Mơn

(ANTV) - Tại An Giang, vào khoảng 4 giờ 40 phút sáng 21/9, tại khu vực chợ Trà Mơn, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên đã xảy ra vụ cháy làm 4 kios bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước thiệt hại về tài sản khoảng 300 triệu đồng, không thiệt hại về người.

Theo người dân địa phương thì ngọn lửa phát ra từ kios bán đồ điện tử sau đó cháy lan sang các kios kế bên.

Nhận được tin báo, đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh, Công an thành phố Long Xuyên và Công an xã có mặt kịp thời phối hợp cùng lực lượng tại chỗ và quần chúng nhân dân tham gia chữa cháy.

Với sự nỗ lực của các lực lượng, đến khoảng 5 giờ 20 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định có khả năng do chập điện.

Khẩn trương khắc phục hậu quả trận dông lốc ở xã Tân Hòa, Long An

Lực lượng vũ trang huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đang khẩn trương giúp dân khắc phục hậu quả trận dông lốc xảy ra ở ấp 1, xã Tân Hòa, huyện Bến Lức vào ngày 20/9.

Trước đó trong cơn mưa lớn vào đêm 20/9, một luồng lốc xoáy đã làm tốc mái 31 căn nhà, 1 phòng học và sập hoàn toàn 5 căn nhà ở xã Tân Hoà, gãy đổ hàng loạt cây xanh và cột điện, làm mất điện hoàn toàn khu vực ấp 1 trong đó có UBND xã, ngoài ra rất nhiều cây ăn trái, diện tích mía bị đổ ngã.

Theo ước tính ban đầu tổng thiệt hại do cơn lốc gây ra gần 2 tỷ đồng, tuy nhiên may mắn là không có thiệt hại về người. Để giúp cho các hộ bị thiên tai ban chỉ huy quân sự huyện đã cử lực lượng vũ trang kết hợp với địa phương đến thu dọn và dựng lại các căn nhà bị sập, tạm thời giúp cho các hộ có nơi trú ẩn.

Lãnh đạo huyện Bến Lức đã đến, thăm hỏi động viên các nạn nhân có nhà bị sập và trao cho mỗi hộ 6 triệu đồng trích từ quỹ bảo đảm xã hội của huyện.

BT
Thăm dò khán giả