Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 2, 01/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỏa hoạn tại công ty gỗ

(ANTV) - Tại Công ty TNHH MTV Chế biến gỗ Thiên Phú, tại xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước xảy ra vụ cháy lớn gây thiệt hại 2,5 tỷ đồng.

 

Lực lượng Công an huyện Đồng Phú và 6 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy cùng 40 cán bộ chiến sỹ đã đến hiện trường đám cháy để triển khai dập lửa. Khoảng 1h sau đám cháy đã được khống chế.
 
Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã gây hư hỏng hoàn toàn khoảng 300m2 nhà xưởng bằng khung thép mái tôn của công ty, ước tính trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.
 
Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng xét xử nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma túy 
 

 

TAND TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử các bị cáo Kiều Thị Thu Huyền (28 tuổi) trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Nguyễn Ngọc Thịnh; Lê Viết Hùng đều 31 tuổi, cùng trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
 
Theo cáo trạng, vào tháng 9 năm 2018, bị cáo Thịnh gọi cho Huyền hỏi mua ma túy dạng thuốc lắc. Sau đó, Huyền liên hệ với một đối tượng không rõ lai lịch quen biết qua mạng xã hội, hỏi mua 200 viên thuốc lắc, với giá 42 triệu đồng. Hai bên thống nhất khi nào nhận được hàng Huyền mới trả tiền. Sau khi lấy được ma túy, Huyền báo cho Thịnh và Hùng đến lấy 100 viên ma túy dạng thuốc lắc với giá 25 triệu đồng. Khi đang bán ma túy cho các con nghiện thì Hùng và Thịnh bị lực lượng chức năng bắt quả tang.
 
Tiếp tục đấu tranh, Công an quận Thanh Khê bắt giữ Huyền, thu giữ trong người gần 100 viên thuốc lắc. Căn cứ vào kết luận điều tra và lời khai của các bị cáo, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt Kiều Thi Thu Huyền 16 năm tù, Nguyễn Ngọc Thịnh 9 năm tù và Lê Viết Hùng 8 năm tù cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”

 

Thăm dò khán giả