Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 7, 01/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại, điều tra bổ sung vụ án

(ANTV) - Chiều 29/6, HĐXX thuộc TAND TPHCM đã kí quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với 2 bị cáo Trương Hồ Phương Nga (tức hoa hậu Phương Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung, theo đó 2 bị cáo này được tại ngoại, chịu sự quản thúc của cơ quan địa phương - quận 2, TP HCM.

Sáng 29/6, luật sư Nguyễn Văn Quynh, bào chữa hoa hậu Phương Nga cho biết, phía luật sư chính thức gửi đơn kiến nghị khẩn cấp đến TAND TPHCM, HĐXX vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung bị cáo buộc chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TPHCM) 16,5 tỷ đồng.

Theo đó, các LS kiến nghị hủy bỏ biện pháp tạm giam, cho Phương Nga được tại ngoại, hoặc có thể thay thế biện pháp “Tạm giam” bằng biện pháp “Cấm đi khỏi nơi cư trú”. Việc thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga còn là để đảm bảo an toàn, hạn chế thiệt hại về sức khỏe, tinh thần và danh dự của bị cáo.

Tại phiên xét xử chiều nay, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án, điều tra lại những tình tiết, căn cứ buộc tội Phương Nga và Dung đang có mâu thuẫn.

BT
Thăm dò khán giả