Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 18:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:42, Thứ 2, 04/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ sập lò vôi

(ANTV) - Liên quan đến vụ sập lò vôi tại xảy ra ở thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương khiến 5 người tử vong. Sáng nay 4/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Huyện Kinh Môn cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5,4 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ tỉnh và thị trấn Phú Thứ hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng. Khoảng 14 giờ ngày 3/7, trong lúc nhóm công nhân đang tiến hành sửa chữa lại lò vôi thì bất ngờ bức tường bằng gạch của lò vôi đổ sập.

Vụ việc khiến 5 người bị vùi lấp và tử vong tại chỗ. Các nạn nhân tử vong được xác định: anh Nguyễn Văn Luân, con trai của ông Văn (chủ lò); anh Trần Văn Dũng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn; ông Trương Văn Bưởi, ở khu 5, thị trấn Phú Thứ; ông Nguyễn Văn Ví 1967 và ông Trương Văn Côi, đều ở khu 6, thị trấn Phú Thứ.

Ngay sau khi  xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và đưa các thi thể nạn nhân ra ngoài để bàn giao cho gia đình. Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ninh Thuận: 3 em nhỏ tử vong do đuối nước

Tại Ninh Thuận vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong tại sông Dinh thuộc thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước.

Khoảng 16 giờ ngày 3/7, 5 em nhỏ trong thôn rủ nhau đi tắm ở sông Dinh. Trong đó, 3 em là Nguyễn Văn Tình,  Đinh Văn Thức và Trần Minh Tấn nhảy xuống sông tắm.

Do không biết bơi và nghĩ là đoạn sông này cạn nên cả 3 em lội ra xa mép bờ sông khoảng 2 mét thì bị sẩy chân vào hố sâu dẫn đến đuối nước. 2 em còn lại đã đi tìm người đến cứu nhưng khi các thanh niên trong thôn đến thì cả 3 em đã tử vong.

Người dân ở thôn Phước Lợi cho biết, thôn sát với sông Dinh, mùa nắng nóng nên các em hay ra sông tắm. Đoạn sông này trước đây rất cạn nhưng thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp thường xuyên đưa xe múc đến khai thác cát dưới sông, tạo thành nhiều hố sâu, rất nguy hiểm.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây