Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 20:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 2, 17/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ gia đình 9 nạn nhân vụ chìm tàu Hải Thành

(ANTV) - Liên quan đến vụ chìm tàu chở dầu tại vùng biển Vũng Tàu khiến 9 người thiệt mạng. Ngày 16/4, Hiệp hội vận tải biển thành phố Hải Phòng phối hợp cùng Hiệp hội Vận tải biển tỉnh Thái Bình cùng nhiều doanh nghiệp vận tải biển là hội viên 2 hiệp hội đã tổ chức quyên góp ủng hộ và trao hơn 400 triệu đồng cho gia đình 9 thuyền viên bị thiệt mạng trong vụ tàu Hải Thành bị đâm chìm vừa qua.

Được biết gia đình các thuyền viên gặp nạn đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn,  hai hiệp hội vận tải biển của thành phố Hải Phòng và tỉnh Thái Bình đã tổ chức vận động các hội viên, doanh nghiệp hảo tâm chia sẻ khó khăn cùng các gia đình thuyền viên gặp nạn.

Chỉ sau 10 ngày phát động, đại diện cho Hiệp hội vận tải biển thành phố Hải Phòng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại, Dịch vụ Vận tải biển Ngô Đam đã tiếp nhận được sự ủng hộ từ 49 cá nhân, đơn vị, với tổng số tiền lên đến 401 triệu đồng.

Trước đó,như Truyền hình CAND đã đưa, vào rạng sáng 28/3, tàu Hải Thành 26 trọng tải hơn 3.000 tấn của Công ty Trách nhiệm hữu hạn và vận tải biển Phương Thịnh (Thái Bình), chở clinker từ Hải Phòng đi Cần Thơ đã bị một tàu chở dầu đâm chìm tại vùng biển Vũng Tàu, khiến 11 thuyền viên gặp nạn. Trong đó có 2 người được cứu sống, 9 người còn lại đã thiệt mạng./.

12 địa phương cập nhật trên 90% dữ liệu thi THPT quốc gia

Bộ giáo dục đào tạo cho biết tính đến ngày 15/4, cả nước đã có khoảng 650.000 hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia được cập nhật lên hệ thống thông tin quản lý thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học.

Cụ thể, so với cùng thời điểm này một tuần trước, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi tăng thêm hơn 500.000 và so với ngày 14/4, số hồ sơ đăng ký dự thi mới được nhập lên hệ thống cũng tăng thêm 100.000. So với số lượng dự kiến của Bộ giáo dục đào tạo về lượng thí sinh sẽ tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay, số lượng hồ sơ nhập liệu cũng đã đạt trên 70%.

Trong đó, khoảng 75% thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH và các trường CĐ sư phạm. Còn lại, có hơn 160.000 thí sinh chỉ dự thi để lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT mà không đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sư phạm.

Theo Bộ giáo dục đào tạo, hiện đã có 12 địa phương nhập trên 90% dữ liệu vào hệ thống, gồm các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Hải Phòng, Nghệ An, Hưng Yên, Phú Thọ, Ninh Bình và Đà Nẵng. Ngoài các địa phương trên, những địa phương còn lại (trong đó những địa phương có số lượng thí sinh lớn như Hà Nội, TP.HCM) có tỉ lệ nhập dữ liệu trên 50%.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây