Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 23:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:50, Thứ 6, 03/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ CBCS Công an TP Hà Nội tham gia chống dịch

(ANTV) -Sáng nay (03/4), tại  Hà Nội, công ty TNHH Một thành viên Thương mai - Dịch vụ Vạn Lộc Phát phối hợp với báo CAND đã trao tặng 4.000 hộp sữa các loại cho cán bộ chiến sĩ công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19. Tham dự buổi lễ trao tặng có đai diện Báo CAND, đại diện đơn vị ủng hộ và CA TP Hà Nội.

 

Theo đó, 4.000 hộp sữa hạt các loại với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng sẽ được chuyển tới các cán bộ chiến sỹ công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại 26 điểm chốt trên địa bàn thành phố.
 
Ông Nguyễn Hữu Xuân Thành,  Đại diện đơn vị ủng hộ hy vọng, những món quà tuy nhỏ bé này sẽ góp phần bồi dưỡng sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CA TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Quang Khải - Tổng biên tập báo CAND bày tỏ sự vui mừng khi trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm, muốn đóng góp, ủng hộ cán bộ chiến sỹ của lực lượng CAND đang làm nhiệm vụ chống dịch.
 
Thay mặt lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm và báo CAND với cán bộ chiến sỹ công an thủ đô, đồng thời khẳng định sẽ giao món quà này tới các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt trong thời gian sớm nhất.
 
Sau buổi lễ, đại diện báo CAND cùng đơn vị tài trợ đã đến trao một phần quà cho các  cán bộ chiến sỹ công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại chốt cách ly khu vực Bệnh viện Bạch Mai.  
 

 

 Chiều tối 3/4, Sở Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức họp báo về việc cho phép 200 taxi của hãng Mai Linh tham gia vào việc hỗ trợ người dân chi chuyển trong trường hợp cần thiết, hoàn toàn miễn phí.
 
Theo đó, 200 xe ô tô taxi của công ty Mai Linh với đội ngũ tài xế được đào tạo cơ bản về sơ cấp cứu, cách phòng, chống sự lây nhiễm của dịch covid 19 được Sở Giao thông vận tải đồng ý để hỗ trợ người dân di chuyển trong trường hợp cần thiết.
 
Đội xe miễn phí này sẽ được rải khắp các bệnh viện trên địa bàn thành phố từ 8 giờ sáng ngày 4 tháng 4, thường trực 24/24 và liên kết với tổng đài 115 đề được điều phối, sẵn sàng trở người bệnh từ nhà đến các bệnh viện và ngược lại. Phạm vi hoạt động trên địa bàn TP. HCM.
 
Để đảm bảo hoạt động, 200 xe taxi được niêm yết biển số cho lực lượng chức năng và dán phù hiệu tạm, với mục đích chung tay cùng chính quyền thành phố trong phòng chống dịch bệnh.
 
Trước đó, chỉ thị 16 của chính phủ tạm ngưng hoạt động các loại hình vận chuyển hành khách công cộng, việc đi lại của người dân thành phố đã gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là những người bệnh, không thể đi lại bằng xe gắn máy.

 

Thăm dò khán giả