Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 21:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:07, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ 2 tàu cá bị tàu Trung Quốc tấn công, cướp tài sản

(ANTV) - Đại diện Nghiệp đoàn nghề cá An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi đã đến thăm hỗ trợ 2 tàu cá QNg 961.49 - TS, do ngư dân Dương Quang Sơn, vừa làm chủ tàu kiêm thuyền trưởng và tàu QNg 966.79 - TS, do ngư dân Bùi Ngọc Thanh làm thuyền trưởng, đều trú huyện đảo Lý Sơn bị tàu Trung Quốc tấn công đập phá, cướp tài sản.

Cùng với thăm hỏi, động viên chia sẻ, Nghiệp đoàn nghề cá An Hải đã trích quỹ hỗ trợ cho mỗi tập thể tàu cá 3 triệu đồng và 1 triệu đồng cho các thuyền viên đi trên tàu để lo tiền thuốc men.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoan kết hỗ trợ ngư dân của nghiệp đoàn nghề cá, phần nào giúp ngư dân có động lực tiếp tục vươn khơi bám biển bảo vệ chủ quyền thiên liêng của Tổ quốc.

Trước đó, ngày 1/11, hai tàu cá trên cùng với 28  ngư dân  đánh bắt vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam thì bị nhiều ca nô của Trung Quốc xua đuổi. Nhiều đối tượng cầm tuýp sắt khống chế và đánh đập các ngư dân, đồng thời chặt phá dây neo, dây hơi, đập nát cửa kính ca bin và các tài sản khác.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người này còn cướp đi gần 8 tấn cá, hàng nghìn lít dầu, gạo và lấy toàn bộ máy dò cá, máy thông tin liên lạc rồi bỏ đi. Thiệt hại hai tàu cá bị tấn công trên 1 tỷ đồng.

Lạng Sơn: Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Tại Lạng Sơn, Công an huyện Văn Lãng đã bắt đối tượng Lô Văn Chí về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Chí nghiện ma túy nên đã tổ chức bán lẻ ma túy để kiếm lời và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngày 2/11, Chí đã đưa cho ông ngoại của mình là Âu Văn Báo 31 gói nhỏ heroin để bán lẻ cho kiếm lời. Khám xét Âu Văn Báo, lực lượng công an  đã thu giữ 29 gói nhỏ chất bột màu trắng. Đối tượng Báo khai nhận đó là Hêroin do Lô Văn Chí đưa cho, trước đó Báo đã bán được 2 gói heroin.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây