Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:18, Thứ 6, 13/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hô biến rắn chết thối thành rượu bổ

(ANTV) -Ngày 12/11, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên phát hiện, bắt quả tang một cơ sở chế biến, sản xuất rượu rắn trái phép với khối lượng lớn ở khu phố 5, phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa.

 
Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện tổng cộng 15 thùng rắn đã được thay đổi,  thành rắn hổ mang và ngâm vào trong hóa chất; hàng trăm kg rắn chết trong hai tủ đông lạnh đã bốc mùi hôi thối.
 
Ngoài ra còn có hàng chục kg rắn các loại gồm: rắn lục, rắn cạp nong, rắn hổ đất vẫn còn sống.
 
Bên cạnh hàng chục thùng rượu thành phẩm, hàng ngàn vỏ chai không đang chuẩn bị cho ra lò tiếp vào những chai rượu cực bẩn.
           
Làm việc với Lê Thị Vi Sa và Lê Thị Mơ là chủ nhà, hai người này không thừa nhận mình sản xuất rượu mà chỉ cho một người bạn ở thành phố Hồ Chí Minh gửi nhờ.     
 
Hiện lực lượng chức năng đã thu giữ 234 kg rắn các loại; 12kg rắn còn sống; 90 kg bò cạp núi; 581 chai rượu thành phẩm, 27 bao tải vỏ chai cùng dây thép, nắp chai và nhiều phương tiện để sản xuất rượu hổ mang giả. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý. 
BT
Thăm dò khán giả