Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 05:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiệu quả "Tiếng chuông cảnh báo" tại Lâm Đồng

(ANTV) - Trong bối cảnh cả nước xảy ra nhiều vụ cướp ngân hàng, tiệm vàng, Công an phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Llâm Đồng xây dựng mô hình “Tiếng chuông cảnh báo” kết nối hệ thống báo động giữa các ngân hàng, tiệm vàng trên địa bàn với Công an phường. Sau một thời gian triển khai, mô hình này đã phát huy hiệu quả và đang được nhân rộng.

 

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở phường 1, thành phố Ðà Lạt đang ngày càng được nhân rộng và đạt những kết quả bước đầu. Thời gian qua, Công an phường 1 đã triển khai nhiều mô hình thiết thực, phù hợp với địa bàn và ngày càng đi vào chiều sâu, để trở thành thói quen, ý thức và hành động thường ngày của mọi tầng lớp nhân dân.

Ngoài ra, trước tình trạng trộm cướp diễn biến phức tạp tại các ngân hàng, tiệm vàng, Công an phường 1 đã tham mưu cho UBND phường xây dựng mô hình “Tiếng chuông cảnh báo” kết nối hệ thống báo động giữa các ngân hàng trên địa bàn với Công an phường. Sau một thời gian thử nghiệm thu được hiệu quả, đến nay, hệ thống đã có 12 ngân hàng, tiệm vàng kết nối với Công an phường.

Với mô hình thiết thực, hiệu quả và cách thức triển khai đúng hướng, phù hợp địa bàn, sự vào cuộc tích cực và không ngừng của cả hệ thống chính trị và toàn dân, tình hình an ninh trật tự ở phường 1, thành phố Đà Lạt thời gian qua đạt được những thành công đáng kể. Thời gian tới, Công an phường tiếp tục tổng hợp nguồn sức mạnh từ nhân dân, xây dựng thế trận an ninh liên hoàn chống lại mọi dấu hiệu, hành vi phạm tội, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cũng như tạo điều kiện tốt nhất để địa phương phát triển kinh tế - xã hội.

BT
Thăm dò khán giả