Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 10:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:42, Thứ 3, 20/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiện trường vụ sập khung sắt sân khấu lễ 20/11

(ANTV) - Tiếp tục thông tin về vụ sập giàn giáo xảy ra sáng 20/11 tại trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh), khoảng 30 học sinh bị thương đã được chuyển vào bệnh viện Nhi Đồng và bệnh viện Chợ Rẫy chữa trị.

Nguyên nhân ban đầu khiến khung sắt sân khấu đổ sập được xác định do giông lốc đã giật đổ phần mái bạt kéo theo phần khung sắt đổ xuống sân.

Theo thông tin từ bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh, trưa 20/11, bệnh viện tiếp nhận 10 học sinh nhập viện trong tình trạng chấn thương nhưng không nghiêm trọng, tâm lý các bé hiện còn hơi hoảng loạn. Cùng thời điểm này, khoa Cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận 15 học sinh từ trường này.

Sau đó, 10 học sinh chấn thương đầu nhẹ được cho về; 5 trường hợp bị nặng hơn được giữ lại để tiếp tục theo dõi, điều trị, trong đó có 2 trường hợp phải phẫu thuật.

Ngay sau sự việc xảy ra, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã đề nghị nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh tập trung lo cho sức khỏe của các học sinh bị tai nạn; ổn định tâm lý cho học sinh và giáo viên nhà trường; phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ trách nhiệm liên quan đến vụ tai nạn.

BT
Thăm dò khán giả