Thứ ba, ngày 26/06/2018 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:29, Thứ 6, 14/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hậu Giang: họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ

(ANTV) - Công an tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức họp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng trong lực lượng. 

Tại buổi gặp, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân dân ta trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, ghi nhận sự hy sinh to lớn của của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng trong lực lượng công an nhân dân.

Dịp này, Công an Hậu Giang đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn đáp nghĩa, trao tặng hơn 250 phần quà của Bộ Công an và Công an tỉnh cho các đại biểu là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tham dự buổi họp mặt.

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 27/7

Công an tỉnh Phú Thọ cũng đã thăm hỏi và tặng quà 2 mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Vân, ở xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ và mẹ Hà Thị Đào, ở xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, đây là 2 trong số 5 mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công an tỉnh Phú Thọ nhận phụng dưỡng. 

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, đồng thời yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng và mong muốn các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng